SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
9
0
1
1
8
Hoạt động của lãnh đạo Thứ Ba, 15/09/2020, 13:50

Lễ khánh thành dự án mở rộng trường THPT Võ Văn Kiệt và khai giảng năm học 2020- 2021.

Cùng với các trường học trong toàn tỉnh và cả nước, sáng ngày 5/9, Trường THPT Võ Văn Kiệt đã long trọng tổ chức lễ khánh thành dự án mở rộng trường, đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp và khai giảng năm học mới 2020-2021. Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới.

 

 

Ảnh: Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung tặng học bổng cho học sinh nghèo của Trường THPT Võ Văn Kiệt.

 

Dự án mở rộng Trường THPT Võ Văn Kiệt có tổng mức đầu tư là 52 tỷ đồng, thời gian thực hiện là 2016-2020, gồm các hạng mục chính: xây dựng mới 14 phòng học, 10 phòng thực hành, hàng rào, sân trường. Trường THPT Võ Văn Kiệt được mở rộng với mục tiêu bảo đảm các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giáo dục của nhà trường. Để có cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho ngôi trường được nâng cấp, mở rộng, Hội phụ huynh học sinh của trường đã vận động, hỗ trợ trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên của trường, trong đó có hàng chục cây sứ.

Năm học mới 2020-2021, Trường THPT Võ Văn Kiệt có hơn 1.500 học sinh, trong đó tuyển sinh mới 533 học sinh lớp 10. Năm học này, Trường THPT Võ Văn Kiệt xác định: tiếp tục phát huy truyền thống, tiềm năng và thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện có của trường. Xây dựng tập thể sư phạm nhà trường vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, khát vọng, trọng tâm là chất lượng. Sử dụng và bảo quản ngôi trường mới hiệu quả; tiếp tục tham mưu với cấp trên trong việc trang bị thêm các trang thiết bị theo hướng chuẩn hóa, hiện đại, đáp ứng các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia. Xây dựng Trường THPT Võ Văn Kiệt có môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, có hiệu quả giáo dục cao và trở thành trường trọng điểm về chất lượng của huyện và của tỉnh.

Nhân dịp khai giảng năm học mới và khánh thành dự án mở rộng Trường THPT Võ Văn Kiệt, ông Lê Minh Khái, Tổng Thanh tra Chính phủ và ông Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh tặng cho trường 45 cây xanh trị giá 180 triệu đồng. Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung còn tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng. Nhiều đơn vị, mạnh thường quân còn tặng nhiều phần quà, học bổng cho học sinh của trường.

T/h: Quốc Vũ


Số lượt người xem: 17 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày