SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
9
0
1
1
4
Tin thời sự Thứ Sáu, 11/09/2020, 11:00

Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Phú Tây thành lập Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau”

Ngày 9/9, Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước Long tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau”, tại ấp Huê I. Đến dự, có ông Nguyễn Hiền Lương, Trưởng Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bạc Liêu.

 

 

Ảnh: Hội Người cao tuổi xã Vĩnh Phú Tây thành lập Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau”.

 

Câu lạc bộ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự chủ và tự tạo kinh phí hoạt động theo quy định của pháp luật. Khi tham gia vào câu lạc bộ, các cụ được tham gia sinh hoạt định kỳ do câu lạc bộ tổ chức; được vay vốn với lãi suất ưu đãi để đầu tư phát triển kinh tế gia đình; được khám sức khỏe định kỳ và được hướng dẫn tập dưỡng sinh để nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tình nguyện để chăm sóc, giúp đỡ cho người cao tuổi không nơi nương tựa, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, bệnh tật, nhằm động viên, khích lệ, giúp các cụ sống vui, sống khỏe với con cháu.

Thông qua việc thành lập Câu lạc bộ “Liên thế hệ tự giúp nhau”, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau của các thành viên, để cùng nhau phát triển kinh tế, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

Thanh Nhanh - Văn Long


Số lượt người xem: 13 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày