SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
8
9
0
0
9
1
Tin thời sự Thứ Tư, 16/09/2020, 13:05

Huyện Phước Long chăm lo cho học sinh nghèo nhân dịp đầu năm học mới

Với mục tiêu không để bất kỳ học sinh nào phải bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp đầu năm học mới 2020- 2021, những ngày qua, các cơ quan, Ban, ngành, Đoàn thể và các tổ chức chính trị- xã hội huyện Phước Long đã vận động trong các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đóng góp tiền và hiện vật để trao tặng học bổng, quà, dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, giúp các em có thêm điều kiện để đến trường trong năm học mới.

 

 

Ảnh: Huyện Phước Long chăm lo cho học sinh nghèo nhân dịp đầu năm học mới tại xã PTTA.

 

Theo đó, huyện đã vận động và trao tặng trên 140 suất học bổng, mỗi suất trị giá từ 200 ngàn đồng đến 1 triệu 200 ngàn đồng; tặng 50 chiếc xe đạp; trên 800 cái cặp; trên 33 ngàn quyển tập; gần 400 bộ đồng phục và nhiều dụng cụ thần thiết trong học tập. Bên cạnh đó, các tổ chức, cá nhân còn trao tặng trên 150 bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 800 triệu đồng.

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện Phước Long, nhằm giúp các em và gia đình tháo gỡ khó khăn trước mắt, tiếp thêm động lực để các em tiếp tục được đến trường, không phải bỏ học giữa chừng vì hoàn cảnh khó khăn.

 

Thanh Nhanh - Văn Long

 


Số lượt người xem: 19 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày